[ ดูREVIEWทั้งหมด ]

 

 

 

Bootleg Film (Kaizokuban) (1999)

(บรรยายไทย)

 

Directer:Masahiro Kobayashi   Producer:Masahiro Kobayashi Writter:Masahiro Kobayashi  Music:Wataru Takada   Cinematography:Akira Sakoh  Editor:Naoki Kaneko 

Running time:74 minutes   Country:Japan   Language:Japanese  Subtitle: English/ไทย
Starring:
Akira Emoto ... Tatsuo
Kippei Shiina ... Seiji
Maika ... Junko
Wakaba Nakano ... Reiko
Kazue Takani ... Akiko
Tamaki ... Ayako
Kazuki Kitamura ... Yoji


 

“Bootleg Film (แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า‘หนังเถื่อน’) ซึ่งเป็นงานแนว Road Movie สีขาวดำที่สุดแสนจะบ้าบองอหายไปด้วยมุขตลกเพี้ยนๆ แบบหน้าตายซึ่งต่าง tone ไปจากอารมณ์เคร่งเครียดจริงจังอย่างใน Bashing โดยสิ้นเชิงหนังเล่าเรื่องราวสุดยียวนกวนหัวใจของสองคู่หูต่างนิสัย Seiji และ Tatsuo ที่กำลังขับรถเดินทางไปงานศพภรรยาของ Tatsuo ด้วยกันแต่ทั้งสองก็ต้องเกิดขัดแย้งเมื่อ Seiji ดันยอมรับอย่างหน้าตาเฉยว่า‘กูเคยมีอะไรกะเมียมึงด้วย’พอหนังดำเนินไปถึงจุดเดือดทั้งคู่ก็คว้าปืนมาจ่อหน้ากันแต่เรื่องราวก็ต้องพลิกผันเมื่อสองหนุ่มสาวบ้าหนังคู่หนึ่งดันมาเห็นเข้าและเข้าใจว่าพวกเค้ากำลังเลียนแบบหนิ่งของ QuentinTarantino!!! มุขตลกสุดป่วนกวนวงการหนังด้วยกันเองจึงได้ฤกษ์ออกมาสร้างความจี้เส้นหรรษาไม่ว่าจะเป็นการพาดพิงถึงหนังอย่าง Back to the Future,The God father และงานของ Quentin Tarantino รวมถึงเกมทายชื่อตัวละครที่ดารา indie หน้าเด๋ออย่าง Steve Buscemi ต้องกลายมาเป็นไอ้หนุ่มยุ่นปี่เมื่อถูกเรียกขานใหม่ด้วยชื่อ‘ชะติบุเซมิ’!!! Bootleg Film เป็นงานภาพยนตร์อิสระที่สุดแสนจะสนุกหรรษาเต็มไปด้วยลูกบ้าที่คอหนังindieตัวกลั่นทั้งหลายคงจะถูกอกถูกใจได้ไม่ยากนัก”

''จากคอลัมน์ Artvirus โอเพ่นออนไลน์ www.onopen.com โดย‘กัลปพฤกษ์’

 

 

 


เข้าชม : 10785    [ ขึ้นบน ]
ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภท: originAsian: SubtitleThai: SubtitleEnglish: NudeFilms: violent: recommendหนังเอเชียเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ..ลองเข้าไปดูซิครับ