[ ดูREVIEWทั้งหมด ]

 

 

Texture of Skin (2005)

(บรรยายไทย)

 

Directer:Lee Seong-Gang  Producer:Ryu Jin-Ok Writter:Lee Seong-Gang  

Music:Kim Eun-Jeong  Cinematography:Jo Yong-Gyu, Lee Young-Hun
Editor:Kang Mi-Ja  Running time:95mins  Country:South Korea  Language:Korean
Genre:Romance, Drama  
Subtitle: English/ไทย
Starring: Kim Yun-Tae, Kim Ju-Ryeong, Choi Bo-Young


 

หนังอาร์ทติดเรทแรงๆที่กวาดรางวัลไปถึง5 รางวัล มันมีอะไรดีนักหนา เรื่องนี้ต้องดูจนจบครับแล้วจะเข้าใจ ว่าทำไมถึงได้รางวัลเป็นหนังที่หักมุมได้เจ็บแสบอย่างโดนใจ เล่าเรื่องราคะของมนุษย์และความรักที่มิอาจจะแยกออกจากกันได้ เรื่องนี้ 18+ นะครับ

 

เรื่องราวรักใคร่ ความโหยหาของหัวใจ.. ที่เผาไหม้ด้วยเพลิงราคะ.. มินวู ตากล้องมือฉมังที่ลงใหลในรสสวาทของ แจ ฮี หญิงสาวผู้เป็นชู้รักของเขา ทั้งสองมีสัมพันธ์ลับกันเพียง 9 ครั้ง เพราะแจฮีนั้นมีสามีแล้ว พวกเขาแอบไปมาหาสู่และก็มีเซ็กส์กันทุกครั้ง กระทั่งวันหนึ่ง มินวู เห็นอุบัติเหตุรถชนที่เกืดขึ้นต่อหน้าแต่ทว่าเขายืนดูจนคนนั้นสิ้นใจตายไป โดยไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย บ่ายวันที่แสนอบอ้าวขณะที่กำลังร่วมรักกับชู้คู่ขานั้น มินวูกลับถูกกระทบจิตใจด้วยภาพหลอนที่หญฺงสาวถูกข่มขืน หลังจากนั้นประสบการ์ลึกลับก็ติดตามเขาไป ราวกับวิญญาณของหญิงสาววนเวียนอยู่ในหัวโดยไม่อาจหยุดสิ้น

 

 

A promising photographer Min-woo runs into his ex-lover, Tae-hee. Although she is now married, the two begin an affair, and have sex frequently. One day, Min-woo is at the scene of a car accident, and the female victim dies in his arms. After this, Min-woo finds his psyche invaded by the soul of a strange woman.

 


 

 


เข้าชม : 31197    [ ขึ้นบน ]
ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภท: ArtAndErotic: originAsian: SubtitleThai: SubtitleEnglish: recommendหนังสยิ้วกิ้วเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ..ลองเข้าไปดูซิครับ