[ ดูREVIEWทั้งหมด ]

INDY MOVIE REVIEW
 
Love (2015)
 (บรรยายอังกฤษ) 
 
   
 

Director:Gaspar Noé Producer:Vincent Maraval Screenplay by:Gaspar Noé Music by:Lawrence Schulz, John Carpenter Cinematography:Benoît Debie  Edited by:Gaspar Noé, Denis Bedlow Running time:135 minutes Country:France, Belgium 

Language:English Genre:Drama, Romance  Subtitle:English  Starring: Aomi Muyock as Electra, Karl Glusman as Murphy,
Klara Kristin as Omi
, Ugo Fox as Gaspar, Juan Saavedra as Julio, Aron Pages as Noe, Isabelle Nicou as Nora, Benoit Debie as Yuyo,
Vincent Maraval as Castel
, Deborah Revy as Paula, Xamira Zuloaga as Lucile, Stella Rocha as Mama, Omaima S. as Victoire

 
 
(บทความนี้ตัดมาจาก..http://movie.mthai.com/movie-news/186958.html ..ขอขอบคุณท่านผู้เขียนมา ณ.ที่นี้)
Love 3D หนังติดเรต X สุดโป๊ประจำเทศกาลคานส์

โดย Agent17
     หลังจากเต็มไปด้วยหนังเหวอในเครดิต อย่างเช่น Enter the Void ตอนนี้ผู้กำกับอย่าง กัสปาร์ โน ได้กลับมาแล้วพร้อมกับหนังใหม่ที่ไปสร้างชื่อกระฉ่อนคานส์มาเมื่อปีล่าสุด สำหรับ Love หนังแนวอีโรติคเรต X ที่โป๊จนถึงขนาดที่หลายคนที่ไม่ชื่นชอบหนังบอกว่าแท้จริงแล้วมันคือหนังโป๊ขนาดยาว ที่พยายามจะถ่ายภาพสวยๆเพื่อให้มันมีความเป็นภาพยนตร์เท่านั้น แต่ที่สำคัญคือมันถูกถ่ายทอดออกมาด้วยระบบ 3D อีกด้วย โดยตัวหนังจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่เดินทางออกตามหาแฟนของเขาที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ก่อนที่เขาจะได้ไปเจอกับวังวน และ สถานที่มั่วซุมที่ทำให้เขาเข้าสู่โลกของ เซ็กส์ ที่เต็มไปด้วยความลุ่มหลงอย่างโงหัวไม่ขึ้น

(บทความนี้ตัดมาจาก.. http://www.soccersuck.com/boards/topic/1310139..ขอขอบคุณท่านผู้เขียนมา ณ.ที่นี้)
LOVE หนังอีโรติค20+ โดยกัสปาร์ โนเอ้

โดย Michael_Lannister
     สำหรับท่านใดที่ไม่รู้จักหรือยังไม่เคยดูหนังของ Gaspar Noé บอกก่อนว่าผู้กำกับคนนี้คือคนที่สร้างหนังฉาวโฉ่สุดอึ้งตะลึงขนาดที่ว่านักวิจารณ์อ้วกแตกอ้วกแตนหรือทนดูไม่ไหวจนต้องเดินออกจากโรงมาแล้ว สไตล์การทำหนังคือออกแนวบ้าและกล้าในการนำเสนอมากแถมยังมีเซนส์ในเรื่องของภาพยนตร์สูงมีความเป็นศิลปินสูง แสง สี อะไรใดๆมีการจัดวางทุกฉาก ภาพที่ออกมานี่ทรงพลังทุกช็อตและแน่นอนว่าด้วยสไตล์การกำกับแบบนี้เมื่อทำหนังอีโรติคแล้วมันต้องออกมาเร่าร้อนและรุนแรงเป็นแน่
     ถ้าบทความนี้เป็นบทความที่ท่านชายทั้งหลายคลิ๊กเข้ามาด้วยความใคร่หาหนังอีโรติคร้อนแรงๆ ไม่ผิดหวังหรอกถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ยิ่งถ้าท่านเป็นคนที่ดูหนังอีโรติคดาดๆอย่าง 50 Shades of Grey แล้วเกิดอารมณ์ดูเรื่องนี้หนักเลย เรียกว่าแข็งประมาณ 80% ของหนังได้เลยคือมีเวลาพักให้หดสักแปปก็ต้องแข็งอีกละ ภาพที่ออกมามันอาจจะโจ๋งครึ่มน้อยกว่าหนัง AV ที่เราๆดูกันแต่ก็นับว่าโจ่งแจ้งที่สุดแล้วสำหรับหนังที่ฉายในโรง(มีสามมิติด้วยนะ) เอาเป็นว่าดุ้น นม จิม มาแน่อยู่แล้วแต่ไฮไลท์มันคือการบรรเลงลีลาของนักแสดงและผู้กำกับต่างหาก นอกจากนี้ยังรู้สึกชอบบทหนังโดยรวมด้วย การเดินเรื่องมันเป็นสไตล์หนังอาร์ทเฮ้าส์ฝรั่งเศสฉายคานส์มากๆ จริตจะก้านนี่ใช่เลยหาไม่ได้ในหนังฮอลลีวูดจริงๆ เนื้อหาแรงๆการเล่าเรื่องเงียบๆบ้าพลัง Cinematic ถึงครึ่งแรกของหนังจะรู้สึกว่าแรงขับเคลื่อนมันน้อยไปหน่อยนั่งฟังตัวละครพูดเกี่ยวกับความรักสไตล์อาร์ทๆนี่ยากจะหยั่งถึงจริงๆและมันมีแค่ความฉาวนอกนั้นยังไม่มีอะไรมัดใจจนกระทั่งครึ่งหลัง มันเริ่มมีความเสื่อมโทรมมีผับ บาร์ ยาเสพติด การที่ตัวละครใคร่หา+ทดลองเซ็กส์ในแบบใหม่ๆอีกอย่างที่ชอบมากคือมันผสมและเกี่ยวโยงเรื่องของวัฒนธรรมของคนฝรั่งเศสด้วยถึงขนาดนึกตั้งคำถามว่ามันมีความรักหรือมุมมองเรื่องความรักไปจนถึงเรื่องเซ็กส์แบบนี้จริงๆหรอเนี่ย


หนังตัวอย่าง:

(คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ สกอเมาส์หรือกดปุ่มคีบอร์ดลูกศรเพื่อดูรูปต่อไป) 

รางวัล:

 

 

Camerimage 2015

Won
Jury Award
Best 3D Film
Benoît Debie 
 

Cannes Film Festival 2015

Nominated
Queer Palm
Gaspar Noé 
 
 

Love is a 2015 French 3D erotic romantic drama film written and directed by Gaspar Noé. The film marked Noe''s fourth directorial venture after a gap of five years.

Plot
The film revolves around the lives of an American cinema school student, named Murphy, and his former French girlfriend, Electra, whom he dated for two years while living in Paris. One day, Murphy and Electra met and had a no-strings-attached threesome with another woman, a young blonde Danish teenager named Omi, as a way to add some excitement to their love life. But later, Murphy had sex with Omi behind Electra''s back, as a result of which Omi became pregnant. This unwanted pregnancy ended the relationship between Murphy and Electra on a very sad note, and it forced Murphy to get married to Omi.

On a rainy January 1 morning, Electra''s mother, Nora, phones Murphy at his small Paris apartment where he lives with Omi and their 18-month-old son to ask him if he''s heard from the young woman, because she hasn''t for quite a while now and, given her daughter''s suicidal tendencies, she is really worried. For the rest of this day (and the film), Murphy recalls his past two years with Electra in a series of fragmented, nonlinear flashbacks; how they first met in Paris, their quick hookup, and their lives over the next two years which is filled with drug abuse, rough sex and tender moments.

เข้าชม : 22889    [ ขึ้นบน ]
ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภท: ArtAndErotic: BeautifulPicture: curious: gaygoodfilm: Lesbian: recommend: originEurope: threesome: SubtitleEnglishหนังสยิ้วกิ้วเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ..ลองเข้าไปดูซิครับ