สะสมผลงานของ Akira Kurosawa
ทั้งหมดมีดังนี้ครับ

Director:Akira Kurosawa�
Director:Akira Kurosawa
Director:Akira Kurosawa�
Director:Akira Kurosawa�
(บรรยายไทย)Directer:Akira Kurosawa นี่คือปรากฎการณ์สำคัญของวงการภาพยนตร์โลก เรียกได้ว่าเป็นหนังแจ้งเกิดของคุโรซาวาเลย แม้ผมจะมีโอกาสได้ดูในยุคปัจจุบัน ที่วงการภาพยนตร์ถูกพัฒนาไปมากมายทั้งเทคนิคการถ่ายทำและการเขียนบทที่หลากหลาย แต่คุณเชื่อไหมว่ามันเทียบเคี
กำกับ: Akira Kurosawa ผลงานสุดคลาสสิกของผู้กำกับบรมครู เรื่องราวของข้าราชการเกษียณที่ได้เรียนรู้ชีวิตจากช่วงเวลาที่เหลืออยู่อีกไม่กี่เดือนก่อนที่เขาจะเสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็ง ทำให้เขาได้ค้นพบช่วงเวลาอันยิ่งใหญ่แห่งชีวิต
(บรรยายไทย) กำกับ: Akira Kurosawa ในจำนวนหนังทั้งหมดของคูโรซาวา เรื่องนี้โดดเด่นและไม่สามารถบรรยายด้วยคำพูดไม่กี่ประโยคได้ ดูเผินๆเหมือนหนังแค่เสียดสีสังคมของชนชั้น แต่หัวใจสำคัญของหนังกลับพูดถึงสัจธรรมบางอย่าง ใครยังไม่ดูควรดู เพราะนี่คือหนังดีจริงๆ
กำกับ: Akira Kurosawa ผลงานอีกเรื่องของผู้กำกับบรมครู เรื่องราวความฝันและจินตนาการ 8 เรื่องที่ถูกถ่ายทอดออกมาแบบแฝงแง่คิดเกี่ยวกับสงคราม พิษภัยของพลังงานนิวเคลียร์ และความผูกพันระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ แค่ดูงานด้านภาพก็คุ้มแล้ว ถ่ายภาพสวยสุ
(บรรยายไทย)กำกับ: Akira Kurosawa หนังญี่ปุ่นผลงานเรื่องยิ่งใหญ่อีกเรื่องจากการกำกับของบรมครู อากิระ คูโรซาวา สามารถคว้ารางวัลปาร์มทองจากคานส์มาครอง ร่วมนำเสนอผลงานโดย จอร์จ ลูคัส กับ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปล่า
(บรรยายไทย) กำกับ: Akira Kurosawa เป็นเรื่องเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างนักสำรวจชาวรัสเซียกับลุงแก่ ๆ ชาวโกล โดยมีฉากหลังคือความงดงามและความโหดร้ายของป่าไซบีเรีย การันตรีด้วยรางวัลออสก้าสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม
กำกับโดย: Akira Kurosawa แสดงนำโดย: Tatsuo Matsumura, Kyoko Kagawa, Hisashi Igawa, George Tokoro แนว:ดราม่า สัญชาติ:Japan ......หนังเรื่องสุดท้ายก่อนสิ้นลมหายใจ ของ Akira Kurosawa ราชาภาพยนตร์แห่งญี่ปุ่น หนังเรียบๆแต่กินใจ-